Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Miley Cyrus làm huấn luyện viên The Voice Mỹ

Giọng ca "Wrecking Ball" gần đây được ghi tên vào dàn của Huấn luyện viên giọng nói mùa giải tới ở Mỹ.
Sau khi Christina Aguilera, Shakira và Gwen Stefani, The Voice Mỹ sắp chào đón một HLV mới và phụ nữ cũng như những người có độ tuổi trẻ nhất nghề Miley Cyrus. ghế của Miley ban đầu thuộc về Christina Aguilera, sau đó nghỉ tạm thời của cô và tạm thời nhượng lại cho Gwen Stefani. Gần đây, cựu No Doubt lưu diễn bận rộn quảng bá.

Trên trang cá nhân, Miley háo hức xác nhận thông tin này: ".. Đó là sự thật mà tôi sẽ được các thẩm phán mới của The Voice mùa 11. Xem tôi đào tạo và mùa giải mới sẽ bùng nổ Tôi rất nóng lòng"
Tuần tới, trong biểu diễn ở mùa giải 10, ca sĩ 23 tuổi sẽ ghi hình cho chương trình như một người trợ giúp cho thí sinh của đội 4.
Ngoài Miley Cyrus, The Voice Mỹ mùa 11 cũng sẽ đoán nhận huấn luyện viên nữ là Alicia Keys. Giọng ca R & B sẽ thay thế chỗ trống của các ca sĩ Pharrell. Cô xuất hiện trong The Voice là một ca sĩ Happy khách mời trong năm 2014.

Với sự thay đổi mới này, cuộc thi hát tìm kiếm giọng hát tài năng của Mỹ tới sẽ có các huấn luyện viên là Adam Levine, Blake Shelton, Miley Cyrus và Alicia Keys.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét