Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Thần đồng âm nhạc được kỳ vọng thành DJ số một thế giới 2016

Vượt qua nhiều cái tên đình đám, Martin Garrix, "phù thủy âm nhạc" 20 tuổi, dự kiến sẽ trở thành DJ số một thế giới trong năm.
Theo EDM Tunes, mặc dù cổng bình chọn DJ số 1 thế giới được đóng lại ngày 14/9, người hâm mộ chắc chắn sẽ tôn vinh những tay Martin Garrix, nhờ vào các hoạt động bên lề Liên hoan Âm nhạc Amsterdam.
Theo đó, các tạp chí DJ Magazine và ban tổ chức đã tuyên bố lảng tránh các DJ nổi tiếng sẽ chơi trong buổi hòa nhạc, bao gồm cả Armin van Buuren, Hardwell, David Guetta ...
Một tính năng đặc biệt là danh sách chưa được đặt tên Martin Garrix - một chàng trai trẻ đã từng được vinh danh là DJ số 3 thế giới  trong năm 2015. Danh sách này cũng tên Dimitri Vegas & có Mike Giống như danh hiệu "Quán quân của năm ngoái."

Ngoài ra, ban tổ chức lễ hội cũng báo cáo rằng sự kiện này sẽ thúc đẩy "sự tham gia đặc biệt của DJ phía trước của số một thế giới trong năm nay." Thông tin này gần như chắc chắn  ngôi vị quán quân 2016 sẽ thuộc vềMartin Garrix.
Sau một năm thành công, không khó hiểu khi các "thần đồng" Martin Garris sẽ hiểu danh hiệu này trong tay. Mặc dù tuổi còn quá trẻ, nhưng năm nay anh đã có nhiều thành tích xuất sắc vượt trội các đàn anh như:  Armin van Buuren như, Tiesto, Hardwell ...

Tháng trước, Martin Garrix đã đưa ra một bài hát mới - In the Name of  Love, hợp tác Bebe Rexha. Sản phẩm này nhanh chóng thành công và khuynh đảo các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.
Danh sách Top 100 DJ hàng đầu năm nay chính thức sẽ được công bố vào ngày 10 tháng Trước đó, khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội gặp gỡ Martin Garrix trong sự kiện lớn nhất của EDM vào tối 18/9 năm.

Hai đợt đầu tiên của vé concert đã được bán hết trong vòng 24 giờ kể từ cửa thời gian mở cửa bán vé trực tuyến. Điều này chứng tỏ sức hút ghê gớm của Martin Garrix tại Việt Nam, so với 2 DJ Armin van Buuren hương và Hardwell.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét