Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Thanh Bùi xuất hiện trong MV cùng Cristiano Ronaldo

Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Nam đã xuất hiện cùng với các ngôi sao nổi tiếng thế giới trong âm nhạc quốc tế. Gần đây, nhà sản xuất âm nhạc / nhạc sĩ đoạt giải Grammy - RedOne phát hành MV Don't You Need Somebody  trên Youtube với tập hợp của hơn 40 ngôi sao thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả nghệ sĩ Thanh Bùi và nhóm The Lyricist. Họ là 2 đại diện của Việt Nam xuất hiện trong MV. Đây được xem là niềm tự hào của hai nghệ sĩ nói riêng và Việt Nam trong âm nhạc nói chung.
Trong Don't You Need Somebody, các cảnh quay của Thanh Bùi và Nhóm The Lyricist được đạo diễn từ biên đạo múa quốc tế - Alexander Tu, ghi âm tại TP.HCM. Địa điểm để mô tả thị trường của thành phố Bến Thành, đường Nguyễn Huệ đi bộ, Times Square Building được thể hiện và tinh chế hoàn toàn.
Chia sẻ cảm xúc về vinh dự này, Thanh Bùi cho biết: "Đây là một cơ hội cho tôi để giới thiệu với bạn bè quốc tế đến Việt Nam một hình ảnh tươi trẻ của một thông điệp trẻ, năng động và phát triển Bên cạnh đó, ca khúc này cũng cung cấp đầy ý nghĩa - chúng ta cần tình yêu hơn trong việc này. cuộc sống, giữa con người và con người với nhau, chia sẻ và làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn ... ".
Ngoài ra, nó là sự cống hiến của mình để từng bước đưa Việt Nam cũng như vươn ra thế giới để đưa thế giới đến gần hơn với Việt Nam.
Mối quan hệ giữa Thanh Bùi và Reb Một bắt đầu vào năm 2015. Tại thời điểm đó, việc sản xuất âm nhạc đến Việt Nam để hợp tác trong một số dự án âm nhạc quốc tếcùng với tác giả Tìm Về Nơi Đâu. MV  Don't You Need Somebody lần này là một sản phẩm trong chuỗi dự án.
Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của các nhân vật quyền lực trong ngành công nghiệp giải trí như Jennifer Lopez, Akon, Ryan Seacrest, Randy Jackson, các ngôi sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, ngôi sao quần vợt Rafael Nadal ...
Thanh Bùi được xem như là một người tiên phong trong việc kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế. Trước khi Red One, anh đã có những sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế như MV Where You We Go cùng các nghệ sĩ Thái Lan Tata Young, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS trong Danger. Sản phẩm này đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và Top 3 bảng xếp hạng Billboard Album thế giới.
Hiện nay, Thanh Bùi đang có kế hoạch để phát triển những sản phẩm âm nhạc của mình trong thị trường quốc tế, và sẽ phát hành cho khán giả trong thời gian gần nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét